TAPĐOANVANDAO.VN - XULYMOITRUONG.VN - XULYDAUTHAI.VN - XULYCHATTHAI.VN - VANDAOGROUP.VN - BIODIESEL.VN - BIOFUEL.VN - ENVIRONMENTPROCESSING.VN - PROCESSWASTEOIL.VN - WASTEPROCESSING.VN - PROCESSUSEDOIL.VN - NHUATHAI.VN - NUOCTHAI.VN - CAOSUTHAI.VN - DAUTHAI.VN - NHOTTHAI.VN - XULYACQUYTHAI.VN - XULYVOPHITHAI.VN - XULYCHATTHAINHIEMDAU.VN - XULYCHATTHAIDINHDAU.VN

VietnameseEnglishChineseGermanRussianJapaneseFrenchArabianKorean

Web link

GIÁ DẦU RÚT KHỎI ĐỈNH NHIỀU TUẦN NHỜ KỲ VỌNG TRỮ LƯỢNG MỸ TĂNG
There are no translations available.

Giá dầu giảm 1,5% trong phiên thứ Tư nhờ kỳ vọng trữ lượng Mỹ tiếp tục tăng, tuy nhiên vẫn mấp mé đỉnh cao nhiều tuần sau khi OPEC phát tín hiệu lạc quan đối với tỷ lệ tuân thủ tích cực trong thỏa thuận cắt giảm sản lượng.

Ảnh minh họa.

Giá dầu thô Mỹ giảm 74 cent, tương đương 1,4% xuống 53,59USD/thùng trên Sở giao dịch chứng khoán New York Mercantile.

Diễn biến giá dầu thô Mỹ trong phiên. Nguồn: Finviz

Giá dầu Brent giảm 90 cent, tương đương 1,6%, xuống 55,76USD/thùng trên sàn ICE Future Europe. 

Diễn biến giá dầu thô Brent trong phiên. Nguồn: Finviz

Khảo sát trước báo cáo nguồn cung hàng tuần từ Viện dầu mỏ Mỹ và Cơ quan thông tin năng lượng Mỹ ước tính trữ lượng dầu thô tăng 3,3 triệu tuần trong tuần trước, đánh dấu tuần tăng thứ bảy liên tiếp.

Chuyên gia tại Commodity Research Group nhận xét trữ lượng dầu thô đã tăng mạnh từ đầu năm tới nay, và thị trường vẫn duy trì tâm lý tương đối lạc quan. Ông cho rằng xu hướng chung của giá dầu là đi lên.

Thứ Ba, Tổng thư ký OPEC trả lời trong diễn đàn tại London rằng số lượng nguồn cung trong tháng Một cho thấy tỷ lệ tuân thủ thỏa thuận cắt giảm lên tới trên 90%, và trữ lượng dầu sẽ giảm mạnh hơn trong năm nay.

11 nước liên minh của OPEC đã tuân thủ ít nhất 60% thỏa thuận tính đến thời điểm hiện tại, cao hơn ước tính, nguồn tin của OPEC cho biết.

Goldman Sachs tái khẳng định triển vọng giá hồi phục trong quý II, với giá dầu thô Mỹ tăng lên 57,5USD/thùng và dầu Brent tăng lên 59USD/thùng, trước khi giảm xuống lần lượt 55USD và 57USD/thùng trong nửa sau của năm.

Ngân hàng cho rằng mặc dù mức giảm của các nước chủ chốt như ở Vịnh Gulf và Nga đã vượt mức dự đoán, thị trường đang lo ngại mức giảm này là chưa đủ để giảm tồn kho trong quý II.

Theo Bizlive

Support Online

 

Hỗ trợ trực tuyến

Sales support

093.6963398

Hỗ trợ trực tuyến

Statistics

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday7767
mod_vvisit_counterYesterday7336
mod_vvisit_counterWeekly28456
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterIn May53429
mod_vvisit_counterLast month196060
mod_vvisit_counterAll10435623
We have 111 guests online